Sài Gòn: Mua vòng cổ ngọc trai thật ở đâu?

Mọi người ơi, em đang muốn mua 1 dây chuyền vòng cổ ngọc trai tặng mẹ em. Mà em lên Google search thấy giá cả nhiều loại quá, có loại chỉ vài trăm ngàn, có loại cả mấy triệu bạc. Không biết ngọc trai thật giả ra sao nữa. Đọc có những người mua với giá cắt cổ mà cuối cùng vẫn phát hiện ra là đồ giả nữa.
Mấy vụ này thì em càng mù tịt. Ai có kinh nghiệm vào chia sẻ với em chút ạ. Sài Gòn: Mua vòng cổ ngọc trai thật ở đâu?

Sài Gòn: Mua vòng cổ ngọc trai thật ở đâu?

Thưa các bạn,

Ngọc trai chia làm 2 nhóm chính: tự nhiên và nuôi.

Ngọc trai tự nhiên hình thành khi một vật lạ từ bên ngoài rơi vào bên trong thân, gây khó chịu cho loài trai tạo ngọc, con vật tiết ra những lớp ngọc (còn gọi là xà cừ) bao lấy vật lạ, tạo nên ngọc trai. Ngọc trai tự nhiên đã có một lịch sử phong phú và lâu dài với vai trò là vật trang sức. Tuy nhiên, ngày nay chúng rất hiếm trên thị trường.

Ngọc trai nuôi hình thành cũng giống như ngọc trai tự nhiên, tuy nhiên cần sự can thiệp của con người để bắt đầu quá trình tạo ngọc, đó là cấy nhân để tạo ngọc và con trai tạo ngọc được chăm sóc tại các bè nuôi. Nhân có thể là dạng hạt hay một mẫu mô lớp choàng (thịt của loài nhuyễn thể). Ngọc trai nuôi cũng giống như ngọc tự nhiên là có hai nguồn gốc nước ngọt hay nước mặn. Ngọc trai nuôi nước mặn hình thành chủ yếu do một nhân dạng hạt (thường làm từ lớp vỏ xà cừ) và một mẫu mô lớp choàng được cấy vào bên trong con nhuyễn thể nước mặn tạo ngọc (gọi là hàu hay trai nước mặn – oyster). Sau khi cấy, hàu được đưa trở lại nước mặn và nó sống ở đó trong một hay nhiều năm nữa. Đầu tiên, hàu tiết ra một lớp chất hữu cơ gọi là conchiolin phủ lên nhân, sau đó là các lớp xà cừ.

Ngọc trai nuôi nước ngọt thường hình thành do một mẫu mô lớp choàng được cấy vào bên trong một con nhuyễn thể nước ngọt tạo ngọc (gọi là con trai sông hay trai nước ngọt – mussel). Sau khi cấy, trai sông được đưa trở lại nước ngọt. Con vật bắt đầu tiết ra một lớp chất hữu cơ conchiolin, rồi kế đó là những lớp xà cừ.

Hiện nay trên thị trường, rất ít ngọc trai nuôi nước ngọt có nhân là hạt rắn mà chủ là nhân cấy mô mềm và được nuôi trên nhiều vùng khác nhau trên thế giới. Hiện nay trên thị trường ngọc trai nước ngọt là phổ biến, còn giá cả thì tùy thuộc vào màu sắc, độ dày và chất lượng của lớp xà cừ. Còn nếu là ngọc trai giả thì có thể là hạt nhựa đó, tốt nhất bạn nên chọn cửa hàng nào tin cậy mua thì giá cả hợp lý và yên tâm hơn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ MUA TRANG SỨC NGỌC TRAI GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ : Số 5, Ngõ 12, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985 803 706

Ưu đãi khi mua ONLINEMua vòng cổ ngọc trai + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ ngọc trai cực sang.

Lưu Ý: Hiện tại Chúng tôi phân phối trang sức ngọc trai nước ngọt, vòng cổ ngọc trai, chuỗi ngọc trai đẹp tới các tỉnh thông qua hệ thống kênh bán hàng online. Chúng tôi hiện có cửa hàng tại Hà Nội, và tập trung phát triển một thị trường trang sức ngọc trai nước ngọt OnLine An Toàn – Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng cho khách hàng tại các tỉnh trên cả nước.

Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm được địa chỉ tin cậy cung cấp trang sức ngọc trai, dây chuyền ngọc trai, vòng cổ ngọc trai thật tại Sài Gòn, Tp HCM. Hãy để trang sức ngọc trai tôn vinh vẻ đẹp của bạn và những người phụ nữ bạn yêu!

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua ngọc trai chuẩn nước ngọt tại Hà Nội?

Gợi ý tìm kiếm:

bộ trang sức ngọc trai cho mẹ tại sài gòn, tphcm

trang sức cho người lớn tuổi tại sài gòn, tphcm

vòng tay ngọc trai tặng mẹ tại sài gòn, tphcm

vòng cổ ngọc trai giá rẻ tại sài gòn, tphcm

quà tặng mẹ tại sài gòn, tphcm

Khuyễn mại: Mua vòng cổ + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ

Cam kết tất cả sản phẩm bày bán tại Trang sức plaza thật 100%

Leave a Reply