Mua thìa bạc cạo gió tại Ba Đình, Hà Nội ở đâu?

Bạn đang phân vân mua thìa bạc cạo gió tại Ba Đình, Hà Nội ở đâu? thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau nhé.

Cạo gió là phương pháp chữa bệnh cảm lạnh trong dân gian đã có từ lâu đời và đến nay vẫn được sử dụng, là biện pháp vô cùng hữu hiệu. Do vậy, mỗi gia đình nên có ít nhất một thìa bạc hay đồng bạc cạo gió tại nhà, để khi cần là có. Và để đạt được hiệu quả tối ưu, chất lượng của đồng bạc phải đúng chuẩn, bạn cần mua ở địa chỉ uy tín.

thia-bac-cao-gio-249

Thìa bạc cạo gió tại Ba Đình, Hà Nội

Mua thìa bạc cạo gió tại Ba Đình, Hà Nội ở đâu?

Ba Đình là một quận trung tâm Hà Nội, nơi đông đúc, và có rất nhiều cửa hàng vàng bạc. Bạn có thể tìm mua thìa bạc cạo gió tại Ba Đình ở nhiều nơi. Được cho là địa chỉ uy tín bậc nhất Hà Nội, bạn nên ghé qua Trang sức Plaza lựa chon những sản phẩm chuyên đánh gió như: đồng bạc đánh gió, thìa bạc cạo gió.

Cách đánh cạo gió bằng thìa bạc :

Dùng bạc hay đồng tiền bằng bạc: Dùng khăn mùi xoa bọc miếng bạc hay đồng tiền bạc cùng lòng trắng trứng gà vừa luộc xong chà xát lên người bệnh từ trên xuống, làm liên tục từ 10 đến 20 phút.

Dùng dầu gió bôi dọc cột sống thắt lưng và dùng đồng bạc hoặc thìa inox để cạo. Ngoài ra, cũng có thể phối hợp đánh gió với day bấm một số huyệt như: ấn đường, phong trì, thái dương, hợp cốc, khúc trì, phế du, thận du,…

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cách đánh gió bằng bạc và trứng gà luộc chín…

Chỉ nên đánh gió khi người bị cảm mạo (cảm mạo phong hàn hay phong nhiệt), đau đầu, đau lưng và đau thắt lưng cấp, đậu lào hoặc trong trường hợp sốt không ra mồ hôi.

Địa chỉ uy tín để mua thìa bạc cạo gió tại Ba Đình, Hà Nội:

Trang sức plaza xuất phát từ làng nghề chạm bạc đồng xâm Thái Bình, với gần 15 năm trên thị trường Trang sức Plaza chuyên chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ trang sức như ngọc trai, đá quý và vàng bạc với độ tinh xảo cao, một số sản phẩm của chúng tôi đã xuất ra nước ngoài.

Sản phẩm của Trang sức Plaza như: Trang sức ngọc traiTrang sức phong thủyTrang sức bạc không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh tốt cho sức khỏe tạo năng lượng.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 12, Phan Văn Trường ( đường Chợ Nhà Xanh ), Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985 803 706

Xem thêm: Địa chỉ bán vòng tay ngọc trai giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Gợi ý tìm kiếm:

đồng bạc đánh cảm tại ba đình

mua đồng bạc nguyên chất tại ba đình

đồng xu bạc đánh gió tại ba đình

đồng xu bạc nguyên chất tại ba đình

Khuyễn mại: Mua vòng cổ + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ

Cam kết tất cả sản phẩm bày bán tại Trang sức plaza thật 100%

Leave a Reply