Địa chỉ bán trang sức bạc tại Cầu Giấy, Hà Nội uy tín, giá rẻ

Bạn đang ở Cầu Giấy và đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một món đồ trang sức bằng bạc cao cấp, sang trọng để làm đẹp cho bản thân hoặc làm quà tặng, tuy nhiên bạn lại đang khó khăn khi tìm kiếm địa điểm bán trang sức bạc tại Cầu Giấy uy tín và chất lượng đảm bảo nhất. Vậy còn chờ gì nữa mình xin chia sẻ địa chỉ bán trang sức bạc tại Cầu Giấy, Hà Nội uy tín, giá rẻ.

Địa chỉ bán trang sức bạc tại Cầu Giấy, Hà Nội uy tín, giá rẻ

Địa chỉ bán trang sức bạc tại Cầu Giấy, Hà Nội uy tín, giá rẻ:

Trang sức Plaza là địa chỉ chuyên trang sức bạc tại Cầu Giấy dành được nhiều sự yêu thích của mọi người, không chỉ có giá trị về vật chất, thuộc một trong số các kim loại hiếm mà trang sức bạc còn được coi là món trang sức thời trang bền bỉ và tinh tế, với ánh sáng lấp lánh mang đến cho người sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ và tự nhiên.

Trang sức plaza xuất phát từ làng nghề chạm bạc đồng xâm Thái Bình, với gần 15 năm trên thị trường, chuyên chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ trang sức như ngọc trai, đá phong thuỷ và vàng bạc với độ tinh xảo cao, một số sản phẩm đã xuất ra nước ngoài và được đánh giá rất cao.

Trang sức bạc nữ tại Cầu Giấy

Các món đồ trang sức bạc tại Cầu Giấy của Trang sức Plaza là loại bạc 925 với màu sắc ánh kim đẹp mắt, độ bền cao, có thể bền bỉ với những tác động của môi trường bên ngoài có bảo hành. Chắc chắn rằng sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Giá của trang sức bạc tại Cầu Giấy được bán trên thị trường cũng rất hợp lý, phù hợp với nền kinh tế của Việt Nam hiện nay và chắc chắn phù hợp cho tất cả mọi người của Cầu Giấy chọn lựa. Có thể nói trang sức bạc có giá mềm hơn rất nhiều so với các sản phẩm từ vàng hoặc kim cương, nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho người dùng sự sang trọng và quý phái, do đó lựa chọn trang sức bạc là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay.

Trên đây là các thông tin về địa chỉ bán trang sức bạc tại Cầu Giấy, Hà Nội uy tín, giá rẻ, Trang sức Plaza, vậy nếu đang có nhu cầu mua cho mình một món trang sức bạc phù hợp thì hãy đến với chúng mình nhé, để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 12, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985 803 706

Xem thêm: Mua vòng cổ ngọc trai nuôi ở đâu tại Cầu Giấy – Hà Nội?

 

Khuyễn mại: Mua vòng cổ + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ

Cam kết tất cả sản phẩm bày bán tại Trang sức plaza thật 100%

Leave a Reply