Bảo quản trang sức ngọc trai sáng bền đẹp

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn Bảo quản trang sức ngọc trai đúng cách, sáng bền như mới nhé.

Địa chỉ nhận sửa vòng trang sức ngọc trai uy tín

Bảo quản trang sức ngọc trai

– Tránh những hóa chất: Trong khi sử dụng, không nên để nước hoa hoặc thuốc nhuộm tóc bám trực tiếp lên hạt ngọc, tránh trường hợp ngọc trai bị “chết màu” và mất đi độ bóng. Trước khi dùng kem dưỡng da hay trang điểm, quý vị nên tháo trang sức ngọc trai ra.

– Lau chùi bụi bẩn: Nên rửa trang sức ngọc trai bằng nước ấm và xà bông mềm. Sau khi rửa sạch trang sức ngọc trai, quý vị dùng một miếng vải sạch, mềm, ấm để lau lại và để trang sức khô ráo hẳn trước khi cất đi. Không dùng những chất tẩy nặng có chứa amoniac.

– Cất giữ: Sau khi sử dụng, trang sức cần được để ở nơi khô thoáng. Nên bọc ngọc trai vào những tấm vải mềm, mịn và đặt vào hộp riêng (tốt nhất là được cất trong túi đựng sản phẩm chuyên dụng vì những tác nhân như nhiệt độ nóng quá hay độ ẩm lớn quá cũng ảnh hưởng tới độ bền của trang sức).

Những chuỗi ngọc trai như vòng cổ, vòng tay thường được xâu với nhau bằng sợi tơ hoặc sợi nilon. Những sợi này trải qua thời gian có thể sẽ bị đứt. Vì vậy, quý vị nên mang những chuỗi ngọc trai này đến tiệm kim hoàn để thay dây mới mỗi năm. Đặc biệt tại Trang sức Plaza bạn có thể mang đến xâu lại nếu bị đứt hay cho ngắn dài miễn phí đối với khách hàng đã mua hàng tại shop và có tính phí với khách hàng ngoài.

Đeo trang sức ngọc trai có rất nhiều lợi ích tốt đẹp mà đôi khi chúng ta chưa để ý tới. Ngọc trai vừa có thể làm trang sức lại vừa có thể làm nên sự thành công và có ý nghĩa tâm linh cao. Vậy nên, đeo ngọc trai cao cấp là bạn đang đeo lá bùa may mắn, sức khỏe và bình an cho chính mình. Do đó bạn nên biết cách đúng chuẩn Bảo quản trang sức ngọc trai sáng bền.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 12, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985 803 706

Ưu đãi khi mua ONLINEMua vòng cổ ngọc trai + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ ngọc trai cực sang.

Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể Bảo quản trang sức ngọc trai đúng cách, để có thể sở hữu những bộ trang sức ngọc trai đẹp và chất lượng nhất tặng cho chính mình, cho các bà các mẹ!

Xem thêm: Địa chỉ nhận sửa vòng trang sức ngọc trai uy tín

Khuyễn mại: Mua vòng cổ + vòng tay ngọc trai được tặng đôi hoa tai nụ

Cam kết tất cả sản phẩm bày bán tại Trang sức plaza thật 100%

Leave a Reply